TOP 10 Kem Trị Nám Tốt Nhất Nhật Bản [Cập Nhật 2020]

Các loại kem trị nám tốt nhất Nhật Bản hiện nay đều có công thức giúp giảm nám hiệu quả. Bạn sẽ bắt gặp một số thương hiệu lạ lẫm trong danh sách này. Thế nhưng về mặt công thức cũng như độ nổi tiếng thì đây là những sản phẩm tốt nhất đến từ Nhật Bản.

KEM TRỊ NÁM TỐT NHẤT NHẬT BẢN

Lưu ý: thứ tự được sắp xếp ngẫu nhiên.

1. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: CHIFURE Whitening Moisture Gel

Whitening Moisture Gel của Chifure là một dạng kem gel giúp giảm nám và trắng da. Kem gel thường là dạng kem có cấu trúc lỏng nên sẽ thích hợp nhất cho da dầu và mụn. Dùng kem gel thì bạn sẽ không có cảm giác nhờn rít như các loại kem bình thường khác.

Whitening Moisture Gel có thể nói là loại kem có bảng thành phần rất tốt cho việc trị nám. Với 2 thành phần nổi bật là Chiết Xuất Cam Thảo Châu ÂuTranexamic Acid. Chiết xuất cam thảo có 2 thành phần giảm nám cực kỳ hiệu quả, đó là glabridin liquiritin. Hai thành phần này vừa giúp giảm nám lại vừa giúp làm trắng. Điều đặc biệt là chiết xuất cam thảo có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn cho da.

Còn tranexamic acid có khả năng hạn chế hoạt động của  chất hoạt hóa plasminogen. Một dạng enzyme giúp làm đông máu, và đông máu cũng góp phần khiến cho vết nám đậm hơn.

2. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: SENKA White Beauty Glow Gel Cream

Senka là thương hiệu con của hãng mỹ phẩm danh tiếng Shiseido. Thương hiệu này có một dòng kem trị nám có tên White Beauty Glow Gel Cream. Đây cũng là một loại kem dạng gel nên thích hợp nhất là cho da dầu.

Khả năng trị nám của loại kem này đến từ dầu cám gạo. Theo nghiên cứu thì dầu cám gạo hay Oryza Sativa (Rice) Germ Oil có khả năng dưỡng ẩm, giảm những vết da không đồng màu và chống nhăn. Mặc dù chứa có bằng chứng trực tiếp cho việc trị nám của dầu cám gạo. Thế nhưng White Beauty Glow Gel Cream có thể là là sản phẩm tốt nếu tình trạng nám của bạn không quá nặng.

3. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: KOSE Moisture Mild White Medicinal Cream

Kose là một trong những hãng mỹ phẩm lớn nhất Nhật Bản. Họ có rầt nhiều dòng sản pjhẩm làm đẹp, từ nước hoa cho đến sản phẩm chăm sóc da. Một trong những sản phẩm trị nám tốt nhất của họ chính là Moisture Mild White Medicinal Cream.

Về cơ bản thì dòng kem này không sử dụng những thành phần theo xu hướng. Mà chủ yếu tập trung vào những thành phần quen thuộc và đã chứng minh được hiệu quả. Thành phần trị nám nổi bật nhất của sản phẩm này là Ascorbic Acid 2-Glucoside. Đây là một dạng vitamin C ổn định và lâu bị oxy hóa.

Vitamin C có thể được xem là một trong những thành phần trị nám hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Thành phần này giúp hạn chế hoạt động của tyrosine, một loại enzyme quan trọng trong việc hình thành nên hắc tố. Đồng thời kích thích việc hình thành collagen.

4. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: TRANSINO Whitening Repair Cream

Kem trị nám Transino là một loại kem trị nám quen thuộc ở Việt Nam. Đây là sản phẩm được bán bởi rất nhiều người kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản.

Khả năng trị nám của Whitening Repair Cream đến từ thành phần Tranexamic Acid. Đây là thành phần vừa có khả năng làm trắng lại vừa có khả năng giảm thâm nám. Tuy nhiên tranxemic acid mặc dù không gây dị ứng nặng, nhưng lại khá dễ gây dị ứng. Nếu bạn dùng loại kem này mà không có bất kỳ triệu chứng nào thì cứ nên tiếp tục dùng sản phẩm.

5. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: MUJI Moisturising Essence

Muji là chuỗi chuyên bán các sản phẩm gia dụng và đồ dùng gia đình. Họ tự sản xuất tất cả các sản phẩm mà họ đang bán, và mỹ phẩm cũng là một trong số này. Về sản phẩm trị nám thì nổi tiếng nhất phải kể đến dòng Moisturising Essence của họ.

Sản phẩm này có 2 thành phần trị nám nổi bật, đó là: Ascorbyl Glucoside (vitamin C) và Chiết xuất cam thảo. Ascorbyl Glucoside là một dạng Vitamin C có khả năng hạn chế hoạt động của tyrosine, một loại enzyme đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên hắc tố (melanin). Tuy nhiên, mặc dù ổn định hơn nhưng Ascorbyl Glucoside không hiệu quả bằng một loại vitamin C khác Ascorbic Acid. Nếu bạn không quan trọng hiệu quả nhanh thì Ascorbyl Glucoside là đủ để giúp giảm nám rồi.

Chiết xuất cam thảo là một trong những thành phần hiệu quả nhất trong việc trị nám. Lý do là cam thảo có chứa nhiều glabridin liquiritin. Đây là những dưỡng chất giúp da giảm thâm nám, trắng da và chống viêm.

6. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: SHISEIDO HAKU Melanofocus CR

Haku là một thương hiệu con khác đến từ Shiseido. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của hãng kem. Do là dòng mỹ phẩm cao cấp nên giá của Haku thường khá cao. Khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

Melanofocus là dòng sản phẩm chuyên trị nám và trắng da của Haku. Sản phẩm có công thức trị nám khá lạ, đó là dùng 4MSK và Tranexamic Acid. Tranexamic Acid là thành phần đã quá quen thuộc với nhiều thương hiệu kem trị nám của Nhật. Còn 4MSK lại là một thành phần mới.

4MSK hay Potassium Methoxysalicylate là thành phần có khả năng hạn chế sự hình thành của hắc tố (melanin) và hoạt động của tyrosine. Mặc dù chưa có nghiên cứu trên người về khả năng giảm nám của 4MSK. Nhưng đây là thành phần được xem là có triển vọng lớn trong việc điều trị nám.

7. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: SK II Cellumination Deep Surge


SK-II là hãng mỹ phẩm nội địa Nhật được nhiều người biết đến ở Việt Nam. Hãng này chuyên về những dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp và có hiệu quả tốt. Thế nên giá thành sản phẩm của SK-II cũng khá cao.

Về trị nám của SK-II thì không thể không nhắc đến Cellumination Deep Surge. Cũng như các dòng sản phẩm cao cấp của các hãng khác thì SK-II luôn có những dưỡng chất của riêng mình. Và thành phần trị nám chính của sản phẩm kem này đó là De-Melano P3c. Hãng cam kết là thành phần này hiệu quả gấp 5 lần so với sản phẩm thông thường.

De-Melano P3c về cơ bản là sự kết hợp của kojic acid, chiết xuất Talape  & và Pitera. Ngoài kojic acid thật sự được chứng minh tốt cho nám ra, thì các thành phần còn lại đều là độc quyền của SK-II, và không ai biết tác dụng thật sự của những thành phần này. Nếu có đủ khả năng tài chính thì bạn có thể thử qua loại kem này và tự kiểm chứng.

8. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: HADA LABO Shirojyun Premium Deep Whitening Cream

Hada Labo có thể nói là hãng kem nội địa Nhật phổ biến nhất ở Việt Nam. Đây là thương hiệu con của Rohto, tập đoàn chuyên về hàng tiêu dùng và dược phẩm đã quá quen thuộc với người Việt.

Hada Labo có rất nhiều dòng kem cũng như sữa dưỡng với nhiều màu sắc khác nhau. Và tên cũng rất khó nhớ nên bạn cần để ý kỹ khi mua hàng để mua đúng sản phẩm cần mua. Về trị nám thì Shirojyun Premium Deep Whitening Cream có thể nói là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này. Lưu ý là dòng này có hộp màu xanh dương và chữ màu vàng.

Thành phần trị nám chủ đạo của loại kem này đó là Tranexamic Acid Magnesium Ascorbyl Phosphate (vitamin C). Đây là hai thành phần sẽ giúp làm trắng da, giảm thâm nám và kích thích việc hình thành collagen.

9. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: KOBAYASHI Keshimin Cream

Kobayashi là một hãng dược phẩm nổi tiếng ở Nhật. Nhưng vẫn còn rất lạ lẫm với người tiêu dùng ở Việt Nam.

Dòng trị nám nổi bật nhất của hãng không gì khác đó chính là Keshimin. Kem Keshimin có thành phần trị nám chủ đạo là Arbutin. Arbutin được mình là một trong những thành phần giúp trắng da và giảm nám hiệu quả nhất. Arbutin giúp hạn chế hoạt động của những loại enzyme giúp hình thành nên hắc tố. Qua đó giúp sáng da và mờ thâm nám.

10. Kem trị nám tốt nhất Nhật Bản: SHISEIDO AQUALABEL White Up Cream

Lại một thương hiệu mỹ phẩm con khác đến từ nhà Shiseido. Aqualabel được xem là câu trả lời của Shiseido dành cho dòng Hada Labo trứ danh của Rohto. Thương hiệu này có thiết kế cũng như công dụng tương tự như Hada Labo.

Và không có gì ngạc nhiên khi dòng trị nám của Aqualabel cũng có màu xanh dương tương tự. Và thành phần cũng gần giống. Với khả năng trị nám được giao cho thành phần Tranexamic Acid.

KEM TRỊ NÁM CỦA HALEY

Nếu bạn yêu thích những loại kem trị nám của Nhật thì hãy nên thử qua kem trị nám của Haley. Dòng Licorice & Saffron của Haley có đến 5 thành phần trị nám được nghiên cứu chứng minh là hiệu quả và an toàn dành cho da nám. Bao gồm:

  1. Chiết xuất cam thảo Châu Âu
  2. Chiết xuất nhuỵ hoa nghệ tây Saffron
  3. Niacinamide (Vitamin B3)
  4. Alpha-Arbutin
  5. Kojic Acid

Hỗn hợp 5 thành phần này được hỗ trợ bởi những chiết xuất tự nhiên khác sẽ mang lại hiệu quả 5 lần so với những loại kem trị nám thông thường. Qua đó giúp quá trình giảm nám cũng như trắng da của bạn được thúc đẩy nhanh hơn.

Tham Khảo Chi Tiết 👉

[TẢI MIỄN PHÍ] HƯỚNG DẪN 10 CÁCH TRỊ NÁM TẠI NHÀ

Bạn hoàn toàn có thể trị nám tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong bếp.

Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả đấy!

[sociallocker]

Cảm ơn bạn vì đã thích trang Facebook của Haley!

Để tải hướng dẫn thì bạn hãy nhấp vào nút Tải Xuống bên dưới.

Tải Xuống

[/sociallocker]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close

Haley

Beautify Naturally

Haley

Beautify Naturally