Kem Trị Nám Garnier Thái Lan Có Tốt Không? [Review]

Kem trị nám Garnier Thái Lan có tốt không? Câu trả lời cho câu hỏi này còn tuỳ thuộc vào tình trạng nám của bạn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đánh giá sản phẩm này nhé!

Về hãng Garnier

Garnier là thương hiệu con của tập đoàn L’Oréal, tập đoàn nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đến từ nước Pháp. L’Oréal có đến 27 thương hiệu khác nhau, trong đó có Garnier là chuyên về mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp khác.

Đến năm 2014 thì Garnier là thương hiệu lớn thứ hai của tập đoàn L’Oréal. Thương hiệu này kinh doanh những sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, màu nhuộm tóc và một số sản phẩm về làm đẹp ở 120 quốc gia.

Garnier là một thương hiệu lâu đời được thành lập bởi Alfred Garnier vào năm 1904. Tên đầy đủ của hãng vào những năm đầu thành lập là Laboratories Garnier. Và sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này là sản phẩm chăm sóc tóc. Và nhiều năm sau thì Garnier dần trở nên nổi tiếng với các sản phẩm dành cho tóc được làm từ những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên.

Hãng cũng có nhiều thành tựu nổi bật. Chẳng hạn như vào năm 1904 thì khi mọi người vẫn dòng xà phòng để gội đầu. Thì Garnier tung ra loại dầu gội đầu đầu tiên. Rồi đến những năm 1930s thì Garnier cũng là một trong những hãng đầu tiên sản xuất được kem chống nắng. Và đến năm 1960 thì hãng tung ra sản phẩm màu nhuộm tóc tại nhà đầu tiên.

Đến năm 1965 thì Garnier được L’Oréal mua lại.

Kem Trị Nám Garnier Thái Lan Có Tốt Không?

Mặc dù vốn dĩ là thương hiệu chuyên về các sản phẩm làm tóc. Nhưng nhờ sự hậu thuẫn của tập đoàn mẹ là L’Oréal. Nên Garnier cũng đã mạnh dạn tung ra nhiều sản phẩm chăm sóc da.

Thế mạnh của Garnier là luôn thích nghi với thị trường. Nên khi nhận thấy người tiêu dùng Thái Lan có nhu cầu cao với các sản phẩm trị nám. Thế nên hãng cũng cho ra lò những bộ kem trị nám của Thái Lan. Và gặt hái được khá nhiều thành công ở đất nước này.

Do cùng thuộc khu vực Đông Nam Á, nên sản phẩm kem trị nám của Garnier Thái Lan cũng được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn là kem trị nám Garnier Thái Lan có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi thì chúng ta cần phải phân tích rõ thành phần của sản phẩm này.

kem trị nám garnier thái lan có tốt không

Sản phẩm có tên đầy đủ là Garnier Skin Naturals Sakura Whitening Serum Cream SPF21 PA+++. Theo nhà sản xuất thì  phẩm có khả năng làm trắng da và mờ thâm nám tự nhiên. Sản phẩm này còn có khả năng chống nắng ở mức độ SPF21 PA+++ nên thích hợp sử dụng vào ban ngàyVà đây là dạng serum cream nên có chất kem lỏng.

Sau khi tham khảo thành phần thì chúng ta có thể thấy về cơ bản đây là một dạng kem chống nắng. Kem trị nám của Garnier Thái Lan có chứa phần lớn là những thành phần giúp chống nắng.

Khi bạn bị nám thì một trong những nguyên tắc cơ bản đầu tiên đó chính là sử dụng kem chống nắng. Vì nắng chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nám da. Còn nếu bạn bị nám do nội tiết tố thì kem chống nắng sẽ giúp tình trạng nám đỡ tồi tệ hơn. Thế nhưng kem chống nắng lại không có khả năng trị nám do nội tiết tố.

Trong kem trị nám của Garnier Thái Lan có 2 thành phần chính giúp giảm nám, đó là: Niacinamideascorbyl glucoside. Niacinamide hay còn gọi là vitamin B3 là một thành phần giảm nám khá hiệu quả. Còn ascorbyl glucoside là một dạng vitamin C ổn định nên hay được sử dụng trong các sản phẩm kem. Về cơ bản thì ascorbyl glucoside khó bị oxy hoá hơn, nhưng sẽ không có hiệu quả bằng những loại vitamin C khác, như L-arcorbic acid chẳng hạn.

Sản phẩm này được nhiều người bán ở Việt Nam giới thiệu là có chiết xuất hoa anh đào. Có lẽ là do tên sản phẩm có chữ Sakura White. Nhưng xem bảng thành phần thì không thấy chiết xuất hoa anh đào ở đâu cả. Chỉ có chiết xuất hoa súng trắng mà thôi.

Theo nghiên cứu thì chiết xuất hoa anh đào có tác dụng ngừa hắc tố tương tự ascorbyl glucoside. Và trong kem này thì đúng là có ascorbyl glucoside. Thế nên cái tên Sakura (anh đào) chỉ là tên gọi của sản phẩm mà thôi. Và có thể là hãng sử dụng ascorbyl glucoside thay cho chiết xuất hoa anh đào thật.

Vậy tóm lại là kem trị nám Garnier Thái Lan có tốt không? Câu trả lời là có. Vì sản phẩm này có 2 thành phần giúp giảm nám. Cộng với việc giúp chống nắng thì có thể sẽ giúp da của bạn trắng hơn.

Để an tâm thì bạn có thể mua những gói dùng thử 7ml được nhiều người bán hàng online nhập về. Nếu xài thử thấy có kết quả  quan thì hãy cứ kiên trì dùng để cải thiện tình trạng nám của bạn.

Nếu tình trạng nám da của bạn thuộc dạng nặng. Hoặc muốn giảm nám nhanh hơn. Thì bạn có thể tham khảo những sản phẩm có nhiều dưỡng chất trị nám hơn. Từ 4-5 dưỡng chất trở lên chẳng hạn. Và tất nhiên sử dụng sản phẩm có chiết xuất tự nhiên thì cũng sẽ hiệu quả và an toàn hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng kem trị nám thương hiệu của Việt Nam cũng rất tốt. Đó là chính là kem xoá nám Cam Thảo & Nhuỵ Hoa Nghệ Tây của Haley. Sản phẩm thích hợp cho những người thích chiết xuất thảo mộc và lành tính cho da nhạy cảm.
kem haley, kem xoá nám, kem trị nám, kem trị nám hàng việt nam, kem trị nám tốt nhất việt nam

Mua kem xoá nám Cam Thảo & Nhuỵ Hoa Nghệ Tây ➜

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close

Haley

Beautify Naturally

Haley

Beautify Naturally