Haley là gì?

Mỹ Phẩm Thảo Mộc Dựa Trên Khoa Học

Haley là thương hiệu với các sản phẩm chăm sóc da hoạt động với lý tưởng ‘Herbal skincare with scientifically proven ingredients’ (Mỹ phẩm thảo mộc với các thành phần đã được khoa học chứng mình tính hiệu quả).

Điều này có nghĩa là:

1. Các thành phần chính được Haley sử dụng đều có nguồn gốc từ thảo mộc. Với tính tự nhiên và an toàn cao.

2. Các thành phần này đều được nhiều nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả cao cho da thật sự.

Khởi đầu

Dám khác biệt

Do có một niềm đam mê lớn với ngành chăm sóc da và làm đẹp, nên người đồng sáng lập của Haley là anh Quang đã bắt đầu tự làm ra thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên vào năm 2014. Mục đích của Quang vào thời gian này là tạo ra những dòng mỹ phẩm mang tính tự nhiên và an toàn, nhưng hiệu quả cần có thời gian. Chính vì đi ngược lại xu hướng ‘tác dụng thật nhanh’ của thị trường vào lúc ấy, nên thương hiệu của Quang phải tạm ngừng hoạt động.

Niềm đam mê về sản phẩm chăm sóc da tự nhiên của Quang lại được nhen nhóm lại khi anh gặp lại bạn học cũ của mình là Tiến. Tiến đang kinh doanh thành công với những mô hình và sản phẩm về nông nghiệp sạch. Công ty gia đình của anh là một trong những nhà sản xuất trà lớn nhất ở Thái Nguyên – vùng đất được ví là ‘đệ nhất danh trà’ của Việt Nam.

Sau cây trà, Tiến có một ước mơ là sử dụng nguyên liệu tự nhiên khác của nông nghiệp sạch để làm ra các sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Và khi Quang cho Tiến biết về hy vọng thử sức một lần nữa với các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên. Thì hai người cùng ngồi lại và Haley ra đời.

Tại sao bạn nên chọn Haley?

Haley On Instagram

User ID and access token do not match. Please check again.