Haley

Mỹ phẩm thành phần thảo mộc

Thảo mộc truyền thống kết hợp với khoa học hiện đại

Tự nhiên và cao cấp

Chúng tôi đặt niềm tin vào thiên nhiên và khoa học.

Các sản phẩm của Haley đều là sự kết hợp của các thành phần thảo mộc truyền thống. Những thành phần này được chọn là vì có nguồn gốc từ thiên nhiên. Và đồng thời đã được nhiều nghiên cứu ở người cho thấy hiệu quả và an toàn thật sự.

KEM LICORICE & SAFFRON

Tẩy nám nhanh và dưỡng trắng sâu.

Kem dưỡng Licorice & Saffron giúp dưỡng trắng và giảm các vết da không đều màu. Chẳng hạn như nám, tàn nhang, thâm mụn, đồi mồi hay vết cháy nắng. Nhờ vào sức mạnh của 2 thành phần: Cam Thảo (Licorice) & Nhuỵ Hoa Nghệ Tây (Saffron). Đây là 2 trong số những thành phần hiệu quả và đắt giá nhất trong việc làm trắng và mờ thâm nám da. Giá: 325K

KEM LICORICE & SAFFRON

Lý do bạn nên sử dụng kem này

SIÊU KHUYẾN MÃI: MUA 1 TẶNG 1

Từ hôm nay đến hết ngày Noel (25/12). Mỗi đơn hàng mua sản phẩm kem giảm nám và dưỡng trắng Licorice & Saffron (325K) sẽ được tặng MIỄN PHÍ 1 chai tinh chất Licorice & Saffron (245K).

Thời gian khuyến mãi còn:

 
 

 ĐẶT HÀNG NGAY

Blog làm đẹp

kem trị nám hàng việt nam, kem trị nám tốt nhất việt nam, kem trị nám

5 lý do bạn nên dùng kem trị nám hàng Việt Nam

Kem trị nám Việt Nam đang bị nhiều tai tiếng vì vấn đề kem trộn hay lạm dụng chất cấm. Thế nhưng đây là những lý do bạn nên ủng hộ hàng Việt Nam

xem thêm

Kem Trị Nám Tốt Nhất Cần Phải Có 10 Thành Phần Sau

Sự thật là nhiều loại kem trị nám chẳng có tí thành phần nào giúp trị nám cả. Làm cách nào để tránh việc mua nhầm những loại kem đó?

xem thêm

5 nguyên nhân gây nám da và cách phòng ngừa

Nám da xuất hiện là do một số nguyên nhân đến từ môi trường bên ngoài cũng như bên trong cơ thể. Để phòng ngừa nám thì bạn chỉ cần thực hiện một số biện pháp sau.

xem thêm